Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

Cinque Terre
  • Tên ebook: Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập
  • Tác giả : B.K.S IYENGAR
  • Số trang: 403 trang
  • Thể loại : Ebook Y Học - Sức Khỏe, download ebook pdfKỹ thuật - Thực hành Yoga Toàn tập là cuốn sách y khoa đầu tiên và đầy đủ nhất về Yoga do First News và NXB Phụ Nữ phối hợp phát hành. Cuốn sách được thực hiện và tổng hợp công phu trong ba năm bao gồm các phương pháp, kỹ thuật thực hành thực tiễn và hữu ích nhất về Yoga do B.K.S. Iyengar – một chuyên gia hàng đầu thế giới về Yoga trình bày.

 Yoga là một nghệ thuật cổ xưa có nền tảng là môn khoa học cực kỳ tinh tế nghiên cứu về thể xác, tinh thần và linh hồn của con người. Yoga hướng dẫn chúng ta tiến hành một cuộc viễn du vào trong thế giới nội tâm để tìm về bản ngã của chính mình.

 Trong khi luyện tập, Yoga giải phóng tinh thần con người khỏi những cảm xúc tiêu cực do nhịp sống bon chen của cuộc sống đem lại, giúp ta vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo và một trạng thái tinh thần minh mẫn.

 Yoga là ánh sáng, một khi đã được thắp lên thì sẽ không bao giờ tắt, càng chuyên tâm tập luyện, ngọn lửa ấy sẽ càng rực sáng hơn. Mặc dù Yoga thực chất là một môn khoa học tâm linh nhưng nó đem lại cho người tập một cảm giác sung mãn về thể lực cũng như cảm xúc sau khi luyện tập.

 Cũng giống như trái là thành quả cuối cùng của cây, Yoga chuyển đổi bóng tối thành ánh sáng, học hỏi thành tri thức, tri thức thành minh triết và sự minh triết thành trạng thái bình an tinh thần và niềm hoan lạc tuyệt vời.


www.kenhebook.info
Tag: Ebook kỹ năng, ebook làm giàu, ebook giáo dục, download ebook pdf

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !


donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]