Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Giải Mã Dục Vọng

Giải Mã Dục Vọng


  • Tên ebook: Giải Mã Dục Vọng 
  • Tác giả : Pamela Druckerman
  • Số trang: 180 trang
  • Thể loại : Ebook giới tính,Ebook kỹ năng, download ebook pdf
Sở dĩ cô dám vượt qua định kiến của mọi người khi tìm hiểu về chuyện ngoại tình là còn do có sự ủng hộ khác nữa: “Chắc có rất ít đàn ông dám cầu hôn một người phụ nữ viết sách về ngoại tình như tôi, nhưng anh ấy không những cưới tôi mà còn đọc qua mọi trang bản thảo. Tôi sẽ luôn mang ơn trí tuệ, lòng dũng cảm, sự nhẫn nại và tình yêu anh ấy dành cho tôi”.

Ngay từ lúc Giải mã dục vọng ấn hành, The New York Times đã nhận xét: “Câu chuyện được phác họa đầy màu sắc. Rất thú vị”. Có dân tộc rất “kém” trong chuyện ngoại tình, họ không cảm thấy hạnh phúc trong sự vụng trộm vì cảm giác ăn năn luôn đeo bám và khi bị phanh phui thì đó là bi kịch. Trái lại, có dân tộc không xem những cuộc vụng trộm chớp nhoáng trong các kỳ nghỉ là thiếu chung thủy trong đời sống vợ chồng. Bên cạnh đó, cũng có dân tộc cho rằng “ăn bánh trả tiền” không phải là chuyện lừa dối vợ v.v…

Tập sách Giải mã dục vọng đã đưa ra nhiều thông tin thú vị, chẳng hạn đây là một ý kiến: “Tôi nghĩ rằng bạn không thể ngoại tình mà không cảm thấy tội lỗi. Vì lúc đó bạn đang làm khổ mọi người và chính cả bản thân mình nữa. Khi hành động như vậy, bạn đã không thật thà. Mà khi đã không thật thà thì sẽ quen thói và tiếp tục lừa dối”.

Do đề cập đến vân đề “tế nhị” nên tác giả sử dụng giọng văn hài hước, sinh động, khi đưa người đọc lần lượt khám phá các nền văn hóa tình dục khác nhau trên thế giới. Theo tác giả, “con người chung thủy đến mức nào tùy thuộc vào nơi sinh sống. Những xã hội khác nhau sẽ có những luật lệ riêng biệt cho phép ai và vì lý do gì có thể vụng trộm…”.

Dù câu chuyện ngoại tình có hấp dẫn đến cỡ nào, cuối cùng ta vẫn nhận ra rằng, hôn nhân “một vợ một chồng” vẫn là nền tảng đạo đức quan trọng nhất. Do đó, tác giả nhấn mạnh: “Nếu bạn mong đợi đây là cuốn sách về người tân thời thì ngừng đọc được rồi đấy”. Điều hấp dẫn ở cuốn sách này còn là những tâm sự, trình bày về lý do của “người trong cuộc”. Qua các câu chuyện đó, có thể xem như một trong những “chìa khóa” cần thiết để “giải mã dục vọng” thông qua ngoại tình.

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !


donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]