Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

BẠN CÓ THỂ ĐÀM PHÁN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ

BẠN CÓ THỂ ĐÀM PHÁN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ

BẠN CÓ THỂ ĐÀM PHÁN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ
BẠN CÓ THỂ ĐÀM PHÁN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ

  • Tên ebook: BẠN CÓ THỂ ĐÀM PHÁN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ 
  • Tác giả : Herb Cohen
  • Số trang: 228 trang
  • Thể loại : Ebook kỹ năng, download ebook pdf
Cuốn sách là những đúc kết khá ngắn gọn từ kinh nghiệm 40 năm tham gia đàm phán của tác giả. Các phần trong cuốn sách đều có những câu chuyện về đám phán thú vị và hài hước. Cuốn sách chỉ rõ các yếu tố quyết định, các kiểu đàm phán và quan trọng nhất là cách để đàm phán thành công và đích đến cuối cùng là thành thạo kỹ năng đàm phán Win- Win. Những người làm kinh doanh đặc biệt là làm sale nên đọc cuốn sách này, nó sẽ rất có ích. Cuốn sách sẽ giúp bạn có sự tự tin để dám đàm phán và thành công.

Trong cuộc sống hàng ngày bạn liên tục phải đàm phán từ mua bán ở chợ cho đến những công việc gia đình hay cơ quan, điều mà hầu hết mọi người còn băn khoăn là làm thế nào để có được lợi thế trong các cuộc đàm phán. Cuốn sách này sẽ trả lời cho bạn điều đó, bằng những kinh nghiệm của mình tác giả đã đưa ra những dẫn chứng hết sức cụ thể và cực kì thực tế, bạn có thể áp dụng ngay sau khi gấp cuốn sách lại, đặc biệt nhất chính là kĩ thuật Win – Win hay còn gọi là đôi bên cùng có lợi, kĩ thuật này chính là mấu chốt của các cuộc đàm phán.

Khi anh ta trả lời: “Vâng. Thế ông đang muốn tìm màu gì vậy?”, bạn giải thích: “Chúng tôi có một gian bếp gây ảo giác. Nhưng màụ này trông quá đơn giản và bảo thủ. Chúng không hợp lắm! Tôi hy vọng anh sẽ chỉnh lại giá bán.”

Cách thứ hai để biểu lộ các nhu cầu là bạn là bàn về ngăn làm đá của tủ lạnh. Bạn nhận xét: ‘Tôi thấy loại này có một ngăn làm đá bên trong.”

Người bán hàng trả lời: “Đúng vậy. Nó sẽ làm đá cả 24 giờ một ngày cho ông, chỉ mất hai xu một giờ!” (Lưu ý ràng anh ta có một giả định hoàn toàn không có cơ sở về các nhu cầu của bạn).

Bạn đáp lại giả định sai lầm này bằng cách nói: “Đó là một vấn đề. Một đứa con tôi bị viêm họng kinh niên. Bác sĩ bảo: ’Không bao giờ được dùng đá! Không bao giờ!’ Anh có thể bỏ cái ngăn làm đá đi không?”

Anh ta vặn lại: “Nhưng ngăn làm đá là cả cái cửa tủ!”

Bạn nói: ‘Tôi biết... nhưng nếu tôi hứa không dùng nó thì sao?’Điều đó có ảnh hưởng đến giá bán không?”

Cách thứ ba để biểu lộ nhu cầu về sự không hài lòng các tính năng của tủ lạnh là bàn về cánh cửa tủ. Bạn có thể nói: “Loại này mở ra từ bên trái. Nhưng cả nhà tôi lại thuận tay phải.” Những lời bình luận như thế cho người bán hàng biết các nhu cầu của bạn không được hoàn toàn thỏa mãn. Do đó, nhu cầu của anh ta cũng không nên được thỏa mãn hoàn toàn.

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !


donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]