Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

108 KỸ NĂNG CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO BẨM SINH

108 KỸ NĂNG CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO BẨM SINH


  • Tên ebook: 108 KỸ NĂNG CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO BẨM SINH 
  • Tác giả : Warren Blank
  • Số trang: 357 trang
  • Thể loại : Ebook kỹ năng, download ebook pdf
- Bạn có cho rằng lãnh đạo là một tài năng mà bẩm sinh một ai đó đã có và sau này chắc chắn họ sẽ trở thành lãnh đạo? Hay bạn luôn tin tưởng rằng nếu bạn nổ lực học tập và noi theo những đức tính, kỹ năng của những người lãnh đạo thì tương lai bạn cũng có thể trở thành một người lãnh đạo? Nếu như bạn tin vào điều đó thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Đây là một cuốn sách tổng hợp những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo. Nó được lấy ra từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới mà có thể bạn đã từng nghe biết đến. Và nếu bạn có quyết tâm trở thành một trong những nhà lãnh đạo lỗi lạc và dẫn dắt mọi người thì bạn nhất định phải rèn luyện những kỹ năng trên để phát triển bản thân, khả năng định hướng và quản lý đồng thời bạn sẽ học được cách truyền cảm hứng cho mọi người.

Với những ví dụ từ các nhà lãnh đạo như Franklin Delano Roosevelt, Jack Welch – Tổng Giám đốc General Electric, 108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh sẽ minh họa những phẩm chất lãnh đạo đó theo 3 nhóm cơ bản:

– Kỹ năng cơ sở, như khả năng nhận thức về bản thân;

– Kỹ năng định hướng, bao gồm khả năng thiết lập đường lối hành động và phát triển người khác thành nhà lãnh đạo;

– Kỹ năng thu hút sự ủng hộ tự nguyện, như khả năng ảnh hưởng đến người khác và tạo ra một môi trường mang tính khích lệ.

Đối với những người đang tìm cách phát triển khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình, 108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh sẽ đưa ra những nét chính về cách tập trung vào từng kỹ năng cụ thể. Tất cả những gì anh cần để trở thành một nhà lãnh đạo đang ở ngay chính bên trong con người anh. Cuốn sách này sẽ giúp anh phát triển những kỹ năng của chính mình.


Cuốn sách 108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh là cẩm nang cũng như kim chỉ nam cho những ai yêu thích công việc quản lý. Hãy cùng học hỏi qua từng ví dụ từ những nhà lãnh đạo vĩ đại và bạn sẽ là một trong số họ.

MỤC LỤC
Lời mở đầu
Lời giới thiệu
1. Hiện tượng nhà lãnh đạo bẩm sinh
2. Tự đánh giá: 108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh
Phần I: Những kỹ năng nền tảng
Phần II: Các kỹ năng định hướng lãnh đạo
Phần III: Các kỹ năng gây ảnh hưởng
Phụ lục
Danh mục 108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh
Sách tham khảo

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !


donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]