Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Cha giàu cha nghèo

Cha giàu cha nghèo - Rich Dad Poor Dad PDF


Cha giàu cha nghèo - Rich dad poor dad
  • Tên ebook: Cha giàu cha nghèo - Rich Dad Poor Dad 
  • Tác giả : Robert T. Kiyosaki
  • Số trang: 100 trang pdf
  • Thể loại : Ebook làm giàu, ebook giáo dục
Bạn có biết: 5% dân số thế giới là người giàu, 95% còn lại là những người không giàu! Bí quyết làm giàu của những người giàu là gì? Làm cách nào để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình?
Hãy mở cuốn sách này ra và bạn sẽ thấy LỜI GIẢI ĐÁP!Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường.

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng chỉ được huấn luyện rất ít hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính.
Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?
Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?…

Có lẽ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong những cuốn sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi giới thiệu cuốn sách này với mong muốn giúp bạn có thêm nguồn tham khảo về một trong những lĩnh vực cần dạy con trẻ biết trước khi vào đời, của các bậc phụ huynh ở các nước khác…
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Xin trân trọng cảm ơn.

Để không có tiền vẫn tạo ra tiền Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, Cha nghèo) là cuốn sách bán chạy nhất của Robert Kiyosaki. Trong đó, ông ta bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, bất động sản, kinh doanh và sử dụng tài chính hợp lý.

Rich Dad, Poor Dad được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.

Cuốn sách là một câu chuyện, chủ yếu nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được tại Hawaii.“Mình đã đọc qua Dạy con làm giàu ở trên mạng nhưng mà cầm trên tay quyển sách thì thích hơn nhiều. Ngay đợi Tiki giảm giá nên mình đặt ngay. Bìa và giấy đều rất ổn. Nội dung thì nói về cách quản lý tiền bạc và chúng ta thấy được vòng lẫn quẫn của chúng ta mắc phải , tập 1 này còn đề cập phân biệt giữa tài sản và tiêu sản hãy đọc và phân biệt chúng. Mình nghĩ các bạn học kinh tế nên đọc rrất hữu ích.Nhanh tay mua một quyển về tìm hiểu nhé”
“Tôi sẽ viết cảm nhận của tôi về sách này với các bạn nào có ý định mà chưa mua nó. Đây là cuốn sách đầu tiên tôi đọc và từ cuốn sách này tôi mới bắt đầu có hứng thú đọc sách, và bây giờ tôi có trên 40 cuốn sách về Kinh Tế sau 4 tháng đọc cuốn này. Về nội dung, sách nói về tài sản và tiêu sản, cho đến bây giờ hầu như ai cũng cho rằng nhà, xe, mọi thứ của mình đều là tài sản cho đến khi tác giả lật ngược hoàn toàn lại, tất cả những thứ đó đều là tiêu sản. Mặt khác, tác giả còn cho thấy những gì tác giả và các bạn đã học trong suốt 12 năm đến trường khi ra đời không có một chút giúp ít gì về giữ gìn tiền bạc. Trường học chỉ dạy cho bạn làm công cho người khác còn trường đời mới dạy cho bạn làm chủ. Đây là quyển sách tận đáy lòng tôi muốn các bạn đọc thử và cảm nhận.”

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !

donwload ebook

File PRC : Click

Truyện

[Truyện][twocolumns]