Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Anh chàng xấu tính

Ngôn Tình - Anh chàng xấu tính


  • Tên ebook: Anh chàng xấu tính 
  • Tác giả : Blue An Kì Nhi
  • Số chương: 10 chương
  • Thể loại : Ngôn tình hiện đại
Giới thiệu:

Hoa Tiểu Ý, một cô nhóc bình dân vì từ bé đã yêu mến An Vũ Hi nên quyết định thi vào học viện quý tộc "Lâu đài Uy Liêm" để đi tìm hắn, nhưng vì địa vị xã hội khác biệt nên sống giữa nơi đầy những công tử, tiểu thư quý tộc ấy chả khác gì chìm nổi trong chốn nước sôi lửa bỏng.
 Vì sao lại xui xẻo như vậy, tại sao giữa lòng học viện quý tộc này lại cứ đụng phải ác ma như vậy? Ông Trời ơi, ông nhất định phải thương xót cho cô, thương xót cô, mau ban cho cô một vị hoàng tử anh dũng can đảm đi, tốt nhất là thuần khiết như thiên sứ ấy. Gì cơ? Trời ơi! Vì sao ác ma và hoàng tử lại giống nhau như đúc vậy?
Bị hoa mắt rồi sao? Ra sức xoa xoa. Hu hu hu hu... Là anh em sinh đôi giống nhau như đúc, rốt cuộc ai mới là hoàng tử mà cô yêu thương đây?
 Người cưỡi ngựa trắng không bắt buộc phải là hoàng tử, cũng không bắt buộc phải là Đường Tăng, hu hu hu, còn có thể là ác ma nữa! Hì hì, tất nhiên rồi, người cưỡi ngựa trắng cũng có thể là thiên sứ với đôi cánh trắng muốt.Mục lục
Chương 1: Thiếu gia Ác quỷ trong học viện
Chương 2: Hoàng tử dưới ánh trăng
Chương 3: Sóng gió trong học viện
Chương 4: Nụ hôn đầu lãng mạng
Chương 5: Đấu tranh cho tình yêu
Chương 6: Hoa hồng tình yêu
Chương 7: Rời xa hoàng tử
Chương 8: Tình yêu không phai
Chương 9: Tình đầu cay đắng
Chương 10: Máu của chim mận gai
Mở đầu
Cơn gió vô tình Mở ra trang sách Chạm vào con tim nhức nhối Bao muộn phiền theo làn gió khẽ trôi Xuân qua, hạ đến, thu vãn, đông về Thời gian tưởng chậm chạp Vậy mà thoáng chốc đã qua nghìn năm Trăng soi đáy nưới hiền hòa Anh tắm mình trong hương thơm Của cây nguyệt quế Nếu như: Nàng tiên nữ Daphane trong huyền thoại Cùng thần mặt trời Apollo Thương tiếc thay cho cuộc sống trần gian Giữa trời đất tăm tối Không có duyên gặp gỡ Thì: Cho dù không ai tán thưởng Hương thơm của em Cho dù thời gian như bóng câu qua cửa Thậm chí đến khi hương phai ngọc nát Em vẫn giữ cho anh Một phiến lá thơm

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !

donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]