Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Trên đường băng

Trên đường băng - ebook pdf  • Tên ebook: Trên đường băng 
  • Tác giả : Tony Buổi Sáng
  • Số trang: 312 trang pdf
  • Thể loại : ebook kỹ năng, ebook cuộc sống
Trên đường băng là cuốn sách thứ 2 được tuyển tập từ những bài viết được yêu thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng về chủ đề chuẩn bị hành trang vào đời. Tiếp nối thành công của cuốn sách Cà phê cùng Tony, Trên đường băng cũng trở thành cuốn sách được bán chạy nhất trong tháng 10/2015, và là một trong 10 quyển sách khuyên đọc được chia sẻ nhiều nhất trên internet.Cuốn sách Trên đường băng được chia thành 3 phần lớn: Chuẩn bị hàng trang, Ở phòng chờ sân bay và Lên máy bay tương ứng với quá trình của mỗi bạn trẻ phải trải qua để “cất cánh” bay vào giai đoạn mới của cuộc đời.

Trên đường băng gồm 63 câu chuyện nhỏ. 63 câu chuyện đó là 63 tấm gương sáng, 63 bài học được đúc rút từ những trải nghiệm và kinh nghiệm sống của dượng Tony với mong muốn thay vì phải trải qua và vấp phải để có nó, người trẻ có thể lĩnh hội và dành thời gian để trải nghiệm những cái khác nữa vì thế giới thì rộng lớn, xã hội thì muôn màu. Mỗi người phải tự rèn luyện để ngày càng văn minh hơn, hào sảng hơn, mãnh mẽ hơn để mỗi cá nhân phải tự tin, tự trong, tự lập và tự chủ.

Giống với Cà phê cùng Tony, trong Trên đường băng, câu từ cũng rất ngắn ngọn và giản dị, lối văn súc tích, hài hước, khuyên bảo mà không dạy đời, giảng giải mà không khoa trương; dễ đọc, dễ hiểu và đi sâu vào trí não người đọc. Khiến những người khó tính và bảo thủ nhất cũng phải nghe theo vì tâm phục khẩu phục.

“Tương lai mỗi người là do nhận thức quyết định tất cả. Thành người sâu sắc hay hời hợt, người tích cực hay bi quan, người hạnh phúc hay bất hạnh, người chiến thắng hay thất bại,… tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức. Nhận thức chính là thước đo cho sự trưởng thành của con người. Một khi có nhận thức logic, đúng đắn thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mình sẽ biết mình là ai, sứ mạng của cuộc đời mình là gì, thì sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn, không hối tiếc.”

Trên Đường Băng của Tony Buổi Sáng tuy hướng đến những đọc giả là những người trẻ nhưng những người lớn hơn vẫn để hiểu hơn, và có cách nhìn nhận cũng như giáo dục con em mình tốt nhất thay vì bảo vệ con quá kĩ trở nên yếu ớt và thiếu tự lập. Và để yêu thương “khoa học” nhất. Đây cũng là cuốn sách mà những người đi làm nên sở hữu để nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, suy ngẫm và thay đổi vì chưa bao giờ là quá muộn.

Một cuốn sách với nhiều điều để bạn học hỏi, suy ngẫm và chuẩn bị tốt nhất cho hành trang trên con đường tuổi trẻ của chính mình.
Hãy cùng ebookphanmem.com đọc và ngẫm nhé. Chúc các bạn vui vẻ !

donwload ebookTruyện

[Truyện][twocolumns]