Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Thiếu tá, kết hôn đi

Thiếu tá, kết hôn đi


thiếu ta kết hôn đi
  • Tên ebook: Thiếu tá, kết hôn đi 
  • Tác giả : Bát Trà Hương
  • Số Chương: 63 +2NT
  • Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, ebook prc
Chương 1: Anh Cố 

Đời này Ninh Mông không có ước mơ gì xa xôi, chỉ muốn, cuộc sống trôi qua hơi có chút tình cảm nhỏ bé mà thôi, xem một vài quyển sách, uống chút trà, tham gia văn nghệ Tiểu Thanh Niên, sau đó có thể tùy ý tìm một công việc, sau đó kết hôn, sau đó sinh con, sau đó nữa là từ từ già đi. Thế nhưng tất cả ước mơ của cô đều bị đảo lộn tại đám cưới của chị họ.

 Làm việc gì cũng có thể tùy tiện, nhưng sau này lập gia đình phải gả cho người giống như chồng của chị họ vậy, diện mạo dáng người song toàn, cũng biết cách khiến cho mình khỏi lạc hậu, dĩ nhiên không có gì ngoài những năm sống phóng đãng.
Dĩ nhiên, đàn ông mà, cũng không phải là Thánh Nhân, không phải ai cũng có thể trở thành Liễu Hạ Huệ, trừ khi chức năng X của anh ta có vấn đề. Ở trong lòng giải thích như vậy, một lúc sau Ninh Mông lại cảm thấy chồng của chị họ rất hoàn mĩ.
Sáng nay Ninh Mông đến sớm để làm phù dâu, chị họ Hàn Lăng Sa có cha là thủ trưởng quân khu, cha chồng là Thiếu tướng ở bộ tham mưu, mẹ chồng là người mạnh mẽ, cứng rắn trong việc ngoại giao, gia thế như vậy khiến buổi hôn lễ này nhất định sẽ rất linh đình, cô cũng là do anh rể cầu xin, chị họ khóc lóc mới đồng ý đến như một người khách quý.
“Ninh Mông, con tới đây một chút.” âm thanh của Ninh Trí Văn vẫn rất nghiêm túc.

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !

donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]