Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Ông xã háo sắc

Ông xã háo sắc-  PRC


  • Tên ebook: Ông xã háo sắc - ngôn tình hiện đại 
  • Tác giả : An Tĩnh
  • Số trương: 14 + 1PN
  • Thể loại : ebook ngôn tình, hiện đại
Giới thiệu 

 Chồng mới cưới của cô là một người đàn ông tốt, rõ ràng là anh rất dịu dàng, nhưng tại sao ở trên giường lại trở nên không đứng đắn như vậy?
 Bà xã cực phẩm của anh, quả thật là vô cùng xinh đẹp, lại hay thích làm nũng, nhưng tại sao hở ra một tí lại mắng anh là sắc lang?

 Lúc đầu cũng là do cô va vào anh trước, lại còn bị anh ôm vào lòng để ăn đậu hũ. Lúc Kỷ Trừng Thần nhận ra mình bị một tên đàn ông xa lạ vô lễ, thì cô lại phát hiện,
 Dáng dấp của anh quả thật là không phải đẹp một cách bình thường, nhất thời khiến cho cô xuân tâm nhộn nhạo Lúc bọn họ gặp lại một lần nữa thì cái tên đàn ông này lại dám ở giữa ban ngày ban mặt trêu chọc cô. Mà nụ cười nơi khóe miệng kia thật sự rất mê người, hại cô đem lòng tương tư Vậy mà, lần thứ ba, khi anh chạy tới tìm cô, anh nói anh tên là Đường Huân, vẫn còn độc thân.
 Nếu như cô vẫn chưa có bạn trai thì hãy kết giao với anh đi! Kỷ Trừng Thần vốn cho là mình đã tìm được rồi, dù sao thì nhìn trái hay nhìn phải, đằng trước hay đằng sau cũng đều thấy anh là một người đàn ông tốt.
 Nhưng có quỷ mới biết, cái gã Đường Huân này, anh ta hoàn toàn là một người có lòng dạ đen tối, rõ ràng là bề ngoài khiến cho người ta có cảm giác anh là một người lạnh nhạt và hướng nội. Thế nhưng mỗi lần trèo lên trên giường, lại không biết anh lấy ở đâu ra tinh lực dồi dào như vậy.
  Hết lần này tới lần khác ép cô lăn qua lộn lại trên giường, đến nỗi cô phải mở miệng cầu xin tha thứ, lại còn động một tí là chơi trò gian trá. Làm hại Kỷ Trừng Thần cả ngày than vãn eo mỏi lưng đau, không thể nào đứng dậy nổi, cô nghĩ thầm – Rõ ràng cô nhặt về một người đàn ông cực phẩm, tại sao sau khi cưới thì anh ta lại trở thành một ông chồng sắc lang như vậy?
Chúc các bạn vui vẻ với ebook ngôn tình hiện đại này.

Phần mềm đọc ebook Mobipocket : Click
donwload ebookTruyện

[Truyện][twocolumns]