Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Làm sao để hết ưu sầu

[Ngôn tình ] Làm sao để hết ưu sầu

làm sao để hết ưu sầu ngôn tình
Ngôn tình - Làm sao để hết ưu sầu

  • Tên ebook: Làm sao để hết ưu sầu 
  • Tác giả : Bạch Dạ Vị Minh
  • Thể loại : Song xử, HE, nam chính tàn tật
  • Thể loại : Ebook ngôn tình
Giới thiệu:

 Bạn trai bắt cá hai tay, người nhà trở mặt. Xui xẻo tới cực điểm, vì sinh tồn, Bách Khê không thể không trở thành bảo mẫu toàn chức của một người đàn ông vừa bị tai nạn xe cộ ngã gãy chân.

   Bách Khê vốn tưởng rằng Đỗ Khang rất khó đối phó, lại không nghĩ rằng, Đỗ Khang lại còn khó đối phó hơn trong tưởng tượng của cô, thậm chí suất ngày quấn lấy cô, khiến cô không thể nào trốn.

  Về phần tại sao lại có người nói ngã gãy chân, Bách Khê: Ha ha. Nam chính xấu bụng, thâm trầm cộng thêm phiền phức, sở trường là tỏ vẻ nghiêm trang, nói dối mà không đỏ mặt~ Đỗ Khang: Kiểu tóc mới của cô khói coi chết đi được.
Chương 1: Vé số. 

 “Cảm ơn đã quan tâm.”
 “Hân hạnh.”
 “Cảm ơn.”
“Cảm… không đúng, là 5!”
 Lam Tiểu Tuyết hưng phấn nắm tờ giấy cào được một nửa trên tay, hận không thể cho toàn thế giới biết cô đã trúng số độc đắc. Cũng may Bách Khê vấn rất tỉnh táo, che miệng cô nàng lại, đi tới nơi không có ai.
  “Cậu buông ra…” Lam Tiểu Tuyết vùng vẫy, nghẹn ngào nói. Cô sắp bị cô nàng có sức khỏe như đàn ông này làm tức chết! Còn có thể trở thành bạn thân!
  Bách Khê đưa tay cướp tấm vé số của Lam Tiểu Tuyết. “Để cho mình mở, may mắn ở tay cậu quá kém, ngộ nhỡ nói ra là 5 đồng thì làm sao đây.”
 Lam Tiểu Tuyết phản bác. “Cậu may mắn như vậy sao lại gặp phải tên đàn ông cặn bã, sang năm mình và bạn trai cũng chuẩn bị kết hôn rồi.”
  Mặt Bách Khê không biến sắc, tim không đập, không vì bạn thân nói ra chuyện cũ mà cảm thấy đau lòng.
Vì lời Lam Tiểu Tuyết nói là sự thật, gần đây vận khí của cô đúng là không tốt, bạn trai cô yêu bốn năm bắt cá hai tay, mà đối tượng đó lại là cô bạn cùng phòng xấu xí hơn cô, điều này khiến lòng tự tin của cô bị đả kích rất lớn, đến bây giờ vẫn chưa hoàn toàn khôi phục như cũ.


Mời các bạn đọc tiếp tại ebook download phía dưới.donwload ebookTruyện

[Truyện][twocolumns]