Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Hoa hồng xứ khác

Hoa hồng xứ khác

Hoa hồng xứ khác nguyễn nhật ánh
Bìa - Hoa hồng xứ khác

  • Tên ebook: Hoa hồng xứ khác 
  • Tác giả : Nguyễn Nhật Ánh
  • Số trang: 544 trang prc
  • Thể loại : Truyện dài, Ebook prc
Nghĩ đến tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng của thời học sinh, người ta không thể không nhắc đến Nguyễn Nhật Ánh…Hoa hồng xứ khác đã thêm một nét vẽ trong bức tranh chung của Nguyễn Nhật Ánh về lứa tuổi học trò. Mỗi trang sách đều thấm đẫm sự nhẹ nhàng, trong trẻo và được khép lại bằng cái kết đầy bất ngờ, sâu sắc nhưng cũng vô cùng hóm hỉnh, vui tươi, là sự lý giải đầy hợp lý cho nhan đề của câu chuyện.

Vẫn là giọng văn nhẹ nhàng, bình dị đến lạ – truyện Hoa hồng xứ khác kể về Khoa, cậu học trò nhỏ phải xa quê lên thành phố học. Ở đây cậu quen với vài người bạn mới. Khoa ngây ngơ với mọi thứ, Ngữ lém lỉnh, lanh trí và một Bá vụng về, bộp chộp làm cho tác phẩm rộ lên tiếng cười lớn, cuốn hút vô cùng.

Nội dung Hoa hồng xứ khác là cuộc chiến “huynh đệ tương tàn” không thương tiếc giữa 4 người bạn thân Khoa, Ngữ, Hòa và Nghị (chỉ có Bá là kẻ ngoài cuộc) để tranh giành tình yêu của Gia Khanh, một cô gái xinh đẹp mới chuyển từ Hội An vào học. Những màn tỏ tình lãng mạn, những tình huống oái oăm dở khóc dở cười, những màn tư vấn yểm trợ của quân sư tình yêu hay những tuyệt chiêu chơi xấu hạ gục đối thủ.

Khép lại cuốn truyện, người ta không khỏi mỉm cười vu vơ, ngẫm lại những kỷ niệm vụt qua đầy thi vị của những ngày ngồi trên ghế nhà trường…

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !


donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]