Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Đọc vị bất kỳ ai

Đọc vị bất kỳ ai 

 Để không bị lừa dối và lợi dụng


Đọc vị bất kỳ ai

  • Tên ebook: Đọc vị bất kỳ ai - Để không bị lừa dối và lợi dụng
  • Tác giả : David J. Liebermen
  • Số trang: 217 trang pdf
  • Thể loại : Ebook kỹ năng
Đọc vị bất kỳ ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng – David J. Liebermen

 Đọc vị bất kỳ ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng : Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?
Đọc người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đọc vik người khác để:Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm – ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định. Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận mộtcách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chương 1 : Liệu đối phương có đang che giấu điều gì không?
Đừng để bạn bị lâm vào tình trạng "vải thưa che mắt thánh"! Lần tới khi bạn nghi ngờai đó đang giấu giếm điều gì, hấy sử dụng những thủ thuật này đê’ phát hiện ra điều đó - dù người đó có là con cái, đồng nghiệp, nhân viên hay bạn bè của bạn.

Chương 2: Dấu hiệu tán thành hay phản đối: Liệu anh ta có thích điều đó không?
Khi không thể phát hiện được liệu họ có thích hoặc ghét ai đó hay điều gì đó không, có thể áp dụng những biện pháp này đê’ tìm hiểu điều anh ta thục sự nghĩ, dù cho anh tacó nói gì đi chăng nữa.

Chương 3: Liệu đối phương có thực sự tự tin?
Bạn muôn biết người đang đôì diện với mình có thực sự sở hữu một ngôi nhà tiện nghi hay không? Nhân viên xuất sắc của bạn có thực sự sẽ nghỉ việc nêu không được tăng lương? Lần tới khi đang thực hiện thẩm vấn, đàm phán hay thậm chí chỉ là chơi tú lơ khơ, hấy áp dụng các biện pháp này để nắm thóp đôì phương.

Chương 4: Mọi chuyện...có thực là vậy?
Buổi họp của người đồng nghiệp đã diễn ra thế nào? Bạn gái của tay hàng xóm mới có là người dễ tính hay lúc nào cũng bám riết anh ta? Nhân viên của bạn có thực sự vui vẻ với công tác mới? Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn nhận biết điều một người thực sự cảm thây kể cả khi anh ta có kín miệng đến thế nào chăng nữa.

Chương 5 : Đo mức độ quan tâm: Liệu anh ta có thực sự quan tâm hay bạn chỉ đang lãng phí thời gian?
 Đôì tượng hẹn hò có thích bạn không? Đồng nghiệp có thực sự muôn giúp bạn hoàn thành công việc không? Khách hàng tiềm năng có thực sự quan tâm tới sản phẩm của bạn hay không? Hấy sử dụng những thủ thuật này để khám phá chân tướng sự việc.

Chương 6: Đồng minh hay kẻ phá hoại: Thực ra họ đang ở phía nào?
Liệu người đó có đang ủng hộ bạn hay không? Nếu nghi ngờ ai đó có vẻ như đang ủng hộ bạn, song thực ra lại là người làm hỏng những nỗ lực của bạn, những biện pháp này sẽ vô cùng hữu dụng.

Chương 7: Đọc vị cảm xúc: có phải bạn đang nói chuyện với một người ôn hòakhông?
Chỉ cần qua quan sát thông thường hoặc dăm ba phút trò chuyện, bạn cũng có thể biết được đó có phải người có những dâu hiệu bất ổn hay bạo lực tiềm tàng không. Hấy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm - ờ bất kỳ ai- và điều cần hỏi để bảo vệ bản thân bạn và những người quan trọng đối với bạn.


Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc - hiểu được quá trình ra quyết định. Vượt ra ngoài việc đọc các suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Hấy học cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chínhbản thân họ.

Chương 8: S.N.A.P không dựa trên tính cách
Khám phá những biểu hiện mả bản chất con người có thể mang lại cho chúng ta về suy nghĩ, thái độ và hành xử.

Chương 9: Màu sắc cơ bản của suy nghĩ?
Chương này giáp bạn hiểu được lý do tại sao suy nghĩ và quá trình ra quyết định của chúng ta lại là một hoạt động đã được lập trình từ trước và có thể đoán biết được với xác suất gần chính xác.

Chương 10: Suy nghĩ về những điều chúng ta hành động: Tại sao và như thế’nào?
Những phân tích tâm lý học sâu sắc về quá trình suy nghĩ và vai trò của “cái tôi”.

Chương 11: Ảnh hưởng của lòng tự trọng: Sáu nhân tố lớn.
Tậm quan trọng của lòng tự trọng trong quá trình ra quyết định và cách thức nó hình thành nên cuộc sống của chúng ta.

Chương 12: Anh ta có lòng tự trọng cao hay chi giả vờ? Năm sai lâm dễ mắc phải
Để không phạm phải năm sai lầm lớn khi đánh giá mức tự trọng của một người! Phânbiệt giữa một người tôn trọng bản thân mình (có lòng tự trọng cao) và một người chibiết nghĩ cho mình (“cái tôi” quá lớn).

Chương 13: Thăm dò lòng tự trọng: Xác định mức độ tự trọng của một người
Hấy áp dụng các thủ thuật có mức độ chính xác cao để có thể nhanh chóng và dễ dàng đo được mức tự trọng của một người.

Chương 14: Ba loại tính cách
Chương này cung cấp cách đánh giá dựa trên ba loại tính cách để biết mức độ nhìn nhận của một người về bản thân anh ta và cuộc sống của anh ta như thế nào.

Chương 15: Nghệ thuật và khoa học tìm hiểu tính cách: Những ví dụ thực tế
Mài dũa các kỹ năng và áp dụng hiểu biết của bạn về bản chất con người vào những ví dụ thực tế.

Hi vọng cuốn ebook kỹ năng này giúp ích được cho các ban.

Chúc các ban vui vẻ !


Download:
donwload ebook

Đây là những cuốn sách nổi tiếng, mỗi cuốn sách sẽ đem lại cho các bạn một trải nghiệm khác nhau. Hãy cùng đọc để thêm kiến thức nhé !
Updating...


Truyện

[Truyện][twocolumns]