Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Đêm mất hồn của tổng giám đốc

Đêm mất hồn của tổng giám đốc

Đêm mất hồn của tổng giám đốc

  • Tên ebook: Đêm mất hồn của tổng giám đốc 
  • Tác giả : Bảo Bối
  • Số chương: 8 Chương
  • Thể loại : ngôn tình hiện đại, ebook prc
Giới thiệu
Là cô! Dù cô có hóa ra tro, tan thành máu, anh cũng nhận ra!
Lúc ấy, anh còn trẻ, cuồng nhiệt không ai bì nổi.
Chỉ cần ôm đàn guitar, đứng trên sân khấu, bày ra vẻ mặt lạnh lùng, nữ sinh toàn trường nhất định sẽ điên cuồng thét chói tai.
Thế nhưng, anh chỉ xem những cô gái đó như đống rơm rạ, khinh thường không muốn quay đầu nhìn.
Cho đến khi gặp cô, Quan Thanh Nhu.

Anh rộng mở trái tim để yêu, không ngờ cô lại phản bội, anh đành ôm lấy vết thương mà tốt nghiệp. Hôm nay, hai người gặp lại trong Pub. Tim anh vẫn chỉ có duy nhất một mình cô, nhưng cô thì đã có chồng sắp cưới. Bị đau thêm lần nữa, anh sắp phát điên.
Anh bất chấp tất cả, cướp cô về. Đêm đó, dưới sự oán hận dành cho cô, anh dùng từng nụ hôn cùng sự nhiệt tình của mình giày vò cô.
Để mỗi một phút ánh mắt cô chỉ có thể nhìn anh, để mỗi một giây đầu óc cô chỉ có thể nghĩ đến anh. Bởi đó là do cô nợ anh. . .

Chương 1Âm nhạc ầm ĩ xập xình nhấn chìm hết mọi thứ trong không gian mờ ảo, ai nấy đều thỏa sức lắc lư thân thể mình trên sàn nhảy.
“Vui vẻ lên đi Thanh Nhu, tới chỗ này mà mặt mày nghiêm nghị như thế thì còn gì vui nữa?” Sau khi nhảy xong, Na Na trở về ngồi lên ghế của quầy rượu. “Thả lỏng đi! Gọi một ly rượu nha?”
“Mình không uống rượu. Hơn nữa cậu cũng biết, mình không thích thứ âm nhạc đinh tai nhức óc này.” Thanh Nhu nói nhỏ, cảm giác bản thân không hề thích hợp với Pub.
“Chỉ một buổi tối thôi mà, cậu thả lỏng tí nào. Nếu không sau này khi cậu kết hôn với Tân Khắc Lực rồi sẽ không có cơ hội đi chơi nữa đâu!” Na Na uống hết hai ly rượu, sau đó cô rót cho Thanh Nhu một ly. “Cậu uống đi…” Cô nâng ly rượu đẩy đến bên môi Thanh Nhu.
Thanh Nhu uống một ngụm nhỏ, vị rượu nóng rát lập tức tản ra trong khuôn miệng anh đào nhỏ nhắn của cô. Cô vội vàng để ly rượu xuống, không dám nếm thử nữa.
“Cậu kém quá!” Na Na giễu cợt. “Nếu cậu nhiệt tình hơn một tí thì nhất định sẽ trở thành tiêu điểm khiến cho tất cả bọn đàn ông ở đây chú ý!”
Bởi vì Thanh Nhu thật sự quá đẹp, đẹp khiến người khác phải nín thở. Nhưng cô vẫn luôn dùng vẻ lạnh lùng để nguỵ trang cho mình. Những tên đàn ông có ý định đến gần cô, tất cả đều bị cô từ chối.
“Mình không nghĩ vậy đâu.”

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !

donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]