Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Cấp trên, xin bao nuôi

Cấp trên, xin bao nuôi


Cấp trên, xin bao nuôi
  • Tên ebook: Cấp trên, xin bao nuôi
  • Tác giả : Bát Trà Hương
  • Số chương: 52 chương +2 NT
  • Thể loại : Hiện đại , Ebook ngôn tình, ebook prc , 
Giới thiệu: 
Cố Trạch Vũ không biết cô chính là con gái “Tiểu công chúa” của thủ trưởng Mục tiêu của hắn chính là giáo huấn cô gái này. Hàn Lăng Sa không biết hắn là đàn em mà ba cô luôn nói “Không đơn giản” Nguyện vọng của cô chính là giết chết người đàn ông này ngay dưới chân của mình Khi Cố Trạch Vũ biết cô chính là “Tiểu công chúa” Suy nghĩ của hắn là bắt cô về nhà từ từ dạy dỗ. Khi Hàn Lăng Sa biết hắn là “Không đơn giản” Chiến thuật của cô là vội vàng hạ gục từ từ tiêu diệtChương 1: Tiểu công chúa nhà họ Hàn.
Trong đại viện* quân khu thành phố G, không ai không biết tiểu công chúa nhà họ Hàn – Hàn Lăng Sa. Cũng không ai trong đại viện không biết sư trưởng Hàn, một người từ trước đến nay đối với cấp dưới luôn luôn nghiêm khắc, là một cấp trên có nguyên tắc, duy chỉ có đối diện với tiểu công chúa là hoàn toàn không có nguyên tắc.
Đại viện: nơi ở dành cho các gia đình quân nhân ở Hàn Lăng Sa ở đại viện được mọi người đặt biệt hiệu là “Tiểu công chúa”. Biệt danh này cũng là có căn cứ. Hàn Lăng Sa lúc bé rất mũm mĩm đáng yêu lại luôn được Hàn phu nhân mặc nhiều trang phục xinh đẹp. Cô bé có chiếc váy trắng bồng bồng, bím tóc nhỏ xinh xắn, chiếc giày da nhỏ màu đỏ hiển nhiên rất giống một tiểu công chúa. Hơn nữa, bản thân Hàn Lăng Sa lại khéo léo, thông minh, cái miệng nhỏ nhắn như quét mật, gặp người trong viện liền gọi là “Chú, bác, cô, dì, anh, chị”, làm cho đối phương hết ôm rồi đến hôn, hận không được ôm về nhà mình. Hàn Hành Viễn vì thế càng cưng chiều con gái đến tận mây xanh, nếu cô muốn trăng trên trời, ông cũng có thể lấy về cho cô.
Dần dần cái danh công chúa này cũng được truyền ra khỏi đại viện. Mọi người thấy cô sẽ cười híp mắt, ngoắc ngoắc tay: “Tiểu công chúa, cô (chú) ôm …” Về sau, ngay cả ba cô, Hàn Hành Viễn cũng không gọi cô là “Sa Sa” mà trực tiếp gọi là “Tiểu công chúa”. Hàn Lăng Sa rất nhanh chóng thích ứng với xưng hô này, từ vườn trẻ lên đến đại học, cô lớn lên với thân phận là tiểu công chúa. Khiêu vũ, piano, đàn tranh, cờ vây, vẽ tranh, mỗi loại đều được giáo viên danh tiếng dạy dỗ. Tư chất thiên bẩm khá cao nên những cái cô học đều giỏi. Một cô gái xinh đẹp, gia thế bối cảnh hùng hậu, đa tài đa nghệ, làm sao không thể có cuộc sống, dáng vẻ cao cao tại thượng cơ chứ? Cô sinh ra chính là một tiểu công chúa… Thành phố G cũng được coi là một thành phố lớn nổi tiếng cả nước, mà quân khu J cũng được coi là bộ mặt của thành phố. Nói trắng ra là, ở thành phố, quân khu J là quan trọng nhất.
Các công trình bên ngoài cũng chỉ được xem như là cái vỏ, kì thực tất cả đều là quân khu của các thủ trưởng trong đại viện. Mà Hàn Hành Xa không nghi ngờ gì là một thành viên tương đối có tiếng tăm. Khai giảng học kỳ mới, Hàn Lăng Sa một lần nữa cự tuyệt yêu cầu ba tự mình lái xe đưa cô đến trường. Ông đâu phải là đưa cô đi học, ông hoàn toàn chỉ có ý định đi chơi, xua tan phiền muộn!

Mời các bạn đón đọc ebook download phía dưới. Chúc các bạn vui vẻ !

donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]