Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Nguyên lý 80-20

Nguyên lý 80-20

Nguyên lý 80 20
Sống theo phương thức 80/20
  • Tên ebook: Nguyên lý 80/20 – Sống theo phương thức
  • Tác giả : Richard Koch
  • Số trang: 226 trang pdf
  • Thể loại : Kỹ năng sống
  • Upload : www.ebookphanmem.com

 Nếu bạn biết rằng mình có thể có nhiều điều hơn mà thế giới mang lại, với chỉ cần ít công sức và chi phí thì bạn có muốn không?
 Nếu bạn làm việc hai ngày mỗi tuần mà vẫn thu được kết quả tốt hơn nhiều và được trả lương cao hơn là làm việc nguyên tuần như bây giờ, bạn có muốn không?
 Nếu bạn có thể tìm giải pháp đơn giản cho vấn đề của mình bằng cách tuân theo phương cách luôn luôn hiệu quả, bạn có muốn không?

 Nếu phương cách này được áp dụng không chỉ đối với việc kiếm sống, kiếm tiền, và sự thành đạt, mà còn áp dụng ngay cả trong các lĩnh vực quan trọng hơn của cuộc sống, những người mình quan tâm, lo lắng cũng như hạnh phúc và thành tựu thì bạn có muốn không?

Sống theo phương thức 80/20 – Richard Koch

 Chắc chắn là bạn sẽ muốn. Và bạn có thể biến đổi cuộc đời của mình nếu tuân theo Phương thức 80/20.

 Phương thức 80/20 liên quan thực sự đến việc chúng ta nhìn nhận và giải quyết vấn đề, song theo  Phương thức 80/20 thì đơn giản và dễ dàng thực hiện hơn chúng ta nghĩ nhiều.

 Sao lại thế được? Nếu chúng ta có thể hiểu được quy luật tổ chức thế giới như thế nào – cho dù nó khác hoàn toàn với những gì chúng ta từng biết – nhưng rất dễ dàng tiếp thu và thực hiện nó hiệu quả hơn nhưng tiêu hao ít năng lượng hơn. Làm ít lại nhưng chúng ta vẫn có thể vui sống và đạt được nhiều hơn.

 Đọc cuốn sách “Sống theo phương thức 80/20” của tác giả Richard Koch, sẽ mở ra cho người đọc một thế giới mới, một cách vận hành kỳ diệu của thế giới này… sự thành công và niềm hạnh phúc sẽ là cảm giác mà người đọc có được sau khi cảm nhận được hết những gì tinh túy mà tác giả Richard Koch đã viết.

 Tôi có thể khẳng định là khi bạn hiểu và biết cách áp dụng nguyên lý 80/20 vào cuộc sống thì bạn đã có trên tay tờ bản đồ quý giá đi đến kho báu cuộc đời hằng mơ ước của mình rồi đấy!!!

 Cái hay nhất của nguyên lý 80/20 là bạn không cần phải chờ đợi ai cả. Bạn có thể bắt đầu thực hành nguyên lý này trong cuộc sống cá nhân và trong công việc của mình. Bạn có thể nhân lên gấp nhiều lần hiệu quả bằng cách tập trung vào những thói quen, công việc mang lợi ích lớn, đồng thời giảm thiểu những thói quen, công việc mang lại hiệu quả thấp. Với cách viết sống động và cụ thể dựa trên những nguyên tắc nhỏ được đưa ra trong từng trường hợp, Richard Koch mang đến cho bạn đọc một cẩm nang giải thích và khuyên răn rằng đâu là mục tiêu chính bạn cần xác định để đạt hiệu quả cao nhất, và cách thức đầu tư thời gian, tiền bạc tạo ra hiệu quả cao. Rõ ràng, dựa trên một số quy luật dường như không mấy cân bằng của vạn vật, người thông hiểu và nắm vững cách vận hành các quy luật và vận dụng chúng là người làm việc năng suất vượt trội và làm chủ cuộc sống hạnh phúc.

Ebook phần mềm xin chúc các bạn thành công !

donwload ebook

Link Drive: ClickNhững cuốn sách hay nên đọc List VOZ
Đây là những cuốn sách nổi tiếng, mỗi cuốn sách sẽ đem lại cho các bạn một trải nghiệm khác nhau. Hãy cùng đọc để thêm kiến thức nhé !
Truyện

[Truyện][twocolumns]