Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Cẩm Nang Cho Các Bà Mẹ Trẻ

 Thời kỳ một người phụ nữ mang thai là một thời kỳ đặc biệt, bởi trong thời gian này, người phụ nữ có sự thay đổi cả về sinh lý, tâm lý, cách ứng xử xã hội. Đây cũng chính là thời gian người phụ nữ tăng cường chế độ dinh dưỡng, cải thiện cuộc sống và trở nên dễ tiếp thu các thông tin giáo dục sức khoẻ hơn.


 Eboook Cẩm Nang Cho Các Bà Mẹ Trẻ  cung cấp kiến thức cho các ông bố bà mẹ từ giai đoạn chuẩn bị cho việc có thai đến khi con trẻ đã cứng cáp.

 Trước khi có ý định mang thai, cả người cha lẫn mẹ đều cần có một thời gian chuẩn bị. Các ông bố, bà mẹ tương lai phải đặt cho mình lối sống tích cực, như không hút thuốc lá, không nghiện ma tuý, uống ít rượu và có chế độ ăn uống hợp lý.

 Nền tảng sức khoẻ em bé của bạn được bắt đầu bằng nền tảng sức khoẻ của cha mẹ và chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ của người mẹ trong suốt quá trình mang thai. Chế độ ăn uống và cân nặng trong suốt quá trình mang thai của người mẹ có thể tiúp ngăn chặn được các bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời của em bé sau này. Và nhiều nội dung hướng dẫn quan trọng khác các bố mẹ trẻ nên tìm hiểu trong ebook Cẩm Nang Cho Các Bà Mẹ Trẻ này.
Chúc các bạn vui vẻ !

Download :Các bạn nhớ like và G+ nhé.

http://www.mediafire.com/download/3q0lsrqg0cd88fg/Cam_nang_cho_cac_ba_me_tre.pdf

Truyện

[Truyện][twocolumns]