Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

[Ebook] Ba phút đầu tiên - Steven Weinberg

Steven Weinberg


Giới thiệu:
       Cuốn ebook ba phút đầu tiên - một cách nhìn hiện đại về nguồn gốc vũ trụ nói về những phút đầu tiên hình thành vũ trụ, theo thuyết vũ trụ học hiện đại nhất gọi là thuyết Mô hình chuẩn. Nó xuất phát từ thuyết Vụ nổ lớn của các nhà bác học Lemaitre và Gamow, nhưng được hiện đại hóa, chính xác hóa sau sự khám phá ra phông bức xạ vũ trụ cực ngắn ở nhiệt độ 3 Kenvin (khoảng âm 27 độ C) vào năm 1964-1965.
       Đây là công lao trực tiếp của hai nhà bác học Mỹ là Penzias và Wilson, và họ đã được giải thưởng Nobel năm 1978 về sự khám phá cực kỳ quan trọng này. Nhưng cuốn sách này cũng nêu rõ đó cũng là công lao của tập thể khá lơn những nhà khoa học trong mấy chục năm trời, trong hàng trăm phòng thí nghiệm , đài quan sát thiên văn, nhóm nghiên cứu lý thuyết đã đóng góp cho thuyết vụ nổ lớn có được dạng chuẩn được nhiều người công nhận như hiện nay...
        Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên năm 1981. Từ đó đến nay cuốn sách này đã được tái bản nhiều lần ở nước ngoài song vẫn không hề có sửa đổi gì do tính kinh điển của nó.

Link down: 
donwload ebookTruyện

[Truyện][twocolumns]