Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

[Ebook] Các bài luận mẫu tiếng anh hay nhất

Các bài luận mẫu tiếng anh hay nhất


       Trong các kỳ thi tiếng anh, thí sinh thường phải viết một hay nhiều bài luận để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ. Đây là  một phần thi thường gây khó khăn cho thí sinh vì không chỉ đánh giá trình độ thông thạo ngôn ngữ mà còn kiểm tra kiến thức và khả năng suy luận, diễn giải vấn đề của thí sinh về một chủ đề nào đó.
       Người học chỉ có thể viết thuần thục một bài luận hay một lá thư tiếng anh khi đã trải qua một quá trình tập luyện lâu dài với những hướng dẫn cụ thể, khoa học.
       Cuốn "Các bài luận mẫu tiếng anh hay nhất" này với các bài luận thực tế trong nhiều tình huống sinh động khác nhau sẽ cung cấp cho người đọc không chỉ các bài mẫu mà còn trình bày các cách thức và bí quyết để viết một bài luận hay một lá thư theo một chủ đề cụ thể, nhờ đó có thể giúp học viên áp dụng, điều chỉnh và viết tiếng anh một cách tự tin hơn.
       Các đề tài viết trong cuốn các bài luận tiếng anh hay nhất đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như là thương mại, chính trị, xã hội, văn hóa, xã hội, vui chơi giải trí...
       Để biết thêm nội dung sách down bằng cách click download bên dưới

Link down:
donwload ebookTruyện

[Truyện][twocolumns]