Ebook Làm Giàu

[Ebook Làm Giàu][bleft]

Ebook Ngôn Tình

[Ngôn Tình][bsummary]

Ebook Kỹ Năng

[Ebook Kỹ Năng][twocolumns]

Download Camtasia Studio v.8.5.1 FULL

Camtasia Studio v.8.5.1 FULL


Camtasia studio Full

 Camtasia Studio v.8.5.1 là một trong những chương trình phổ biến nhất để ghi lại hoạt động màn hình máy tính để bàn và việc chụp ảnh màn hình HD. Với đơn giản, trực quan và chưa có một giao diện đồ họa, trong đó bạn sẽ tìm thấy không phải chỉ có những công cụ để nắm bắt được hình ảnh trực tiếp từ màn hình máy tính để bàn, nhưng cũng có nhiều chức năng khác để làm việc với video. Hoàn toàn phù hợp cho việc tạo các hướng dẫn video, trình diễn, và các tài liệu giảng dạy khác cho công việc hoặc học tập và giải trí.


Các tính năng mới Camtasia Studio v8.5.1


 Camtasia Studio 8.5 chụp toàn màn hình, cửa sổ hoặc một phần của màn hình. Bạn cũng có thể di chuyển con trỏ đến mục nhập văn bản thông qua các hộp thoại. Người dùng có thể lưu ghi video sang định dạng AVI và có thể thêm các yếu tố khác nhau như truyền thuyết, đồ họa và hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, đánh giá, vv
Camtasia Studio phiên bản mới nhất 8.5.1 kết hợp các cải tiến mới, nó làm giảm đáng kể thời gian của giai đoạn chỉnh sửa video và có nhiều tùy chọn xuất bản. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tạo ra các video chất lượng HD. Họ có thể được thích nghi với Web thông qua các định dạng H.264 với phiên bản này, bạn có thể âm thanh và video dễ dàng riêng để theo dõi các thay đổi. Camtasia Studio 8.5.1 vá vết nứt nối tiếp.
Camtasia Studio 8.5 được sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng để sửa đổi các hiệu ứng chuyển đổi video thêm giữa các mảnh vỡ của video. Bạn có thể chỉnh sửa video ở định dạng MPEG-4 và SWF được sản xuất với công nghệ Camtasia Studio, tái chế một nội dung đơn giản hiện có. Bạn muốn thay đổi một tập tin MOV video? Nhập vào Camtasia Studio và chỉnh sửa nó trong điều kiện thời gian. Bất kỳ tập tin. Autonomous MOV là hoàn toàn có thể sử dụng. Nó cũng có thể áp dụng một hiệu ứng tilt mới cho video của bạn để tăng cường tác động.

Link các bạn tải về :
donwload ebook

Truyện

[Truyện][twocolumns]